Tìm hiểu về xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ - Xe Ba Gác Nhanh

Tìm hiểu về xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ

Xe ba gác chở thuê đường Lý Thường Kiệt
24 Tháng Ba, 2020
thuê xe chuyển nhà tphcm
Xe ba gác chở thuê đường Lạc Long Quân
26 Tháng Ba, 2020

Dịch vụ xe ba gác hỗ trợ vận chuyển đồ nhanh chóng

Chuyển nhà, chuyển chỗ ở hay chuyển đồ, đặc biệt là đồ cỡ lớn bằng xe ba gác ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu trong đời sống con người, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Giữa bối cảnh ấy, việc tìm kiếm những đơn vị kinh doanh dịch vụ xe ba gác luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong đó, không thể không nhắc đến dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ. Để có thể hiểu rõ hơn, sau đây là những thông tin chi tiết về loại hình dịch vụ này.

1. Xe ba gác chở thuê tại đường Âu Cơ, giảm thiểu chi phí, thuận tiện di chuyển

Dịch vụ xe ba gác chở thuê là hình thức vận chuyển với phương tiện chính là những chiếc xe ba gác. Đây là loại xe vận tải cỡ nhỏ, nên xe có thể dễ dàng luồn lách và tới được những vị trí nhỏ hẹp như các ngõ ngách nhỏ mà xe tải hay xe kéo thông thường không thể đi tới được.

Tuyến đường Âu Cơ tại quận 11 khá dài, đi thẳng ra tuyến đường lớn Trường Chinh, đoạn cắt giao với các cung đường Bình Thới, Nguyễn Thị Nhỏ và một số đoạn đường “xương cá” khác. Nếu người dân trên tuyến đường này có nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng xe tải thì sẽ rất khó khăn trong việc di chuyển và mất khá nhiều thời gian để có thể tới điểm đến.

Dù là đường chính cho cư dân từ Tân Bình sang quận 11 quận 10 hay vào trung tâm nhưng đường Âu Cơ khá nhỏ nên việc thuê xe ô tô tải xem ra không khả thi. Chưa tính tới chuyện xe tải phải chạy theo khung giờ.

Xe ba gác chở được nhiều món đồ cỡ lớn

Giải pháp cho các khách hàng đó là xe ba gác chở thuê, sẽ giúp bạn vận chuyển tất cả các loại đồ đạc với thời gian linh hoạt. Bên cạnh đó, giá thuê xe ba gác cũng dễ chịu hơn rất nhiều so với việc thuê xe khác, dù là cỡ nhỏ, trọng tải của xe cũng vô cùng phù hợp, vừa vặn với việc chở đồ đạc trong quy mô hộ gia đình nhỏ lẻ.

Chính từ những ưu điểm như vậy nên nhu cầu sử dụng xe ba gác chở thuê đồ ngày càng lớn. Ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc xe ba gác xuất hiện khắp nơi tại khắp các địa phương trên cả nước hiện nay. Đặc biệt là tại các tuyến đường lớn như đường Âu Cơ, nơi mà số đông người dân cư trú, hoạt động chuyển đồ diễn ra rất thường xuyên.

2. Xe ba gác chở thuê trên đường Âu Cơ có những ưu điểm gì?

Với sự phát triển nhanh chóng như hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đang có rất nhiều các đơn vị kinh doanh xe ba gác chở thuê, nhưng có rất nhiều lý do để khách hàng lựa chọn dịch vụ này ở địa bàn đường Âu Cơ, quận Tân Bình. Vậy thì cụ thể đó là những lí do gì:

  • Lựa chọn vô cùng tiết kiệm:

Mức phí được đưa ra bởi đơn vị này được cam đoan là rẻ hơn so với mặt bằng chung hiện nay, phù hợp với túi tiền của đa số đối tượng khách hàng, trong đó có cả đối tượng gặp những khó khăn, hạn hẹp về mặt tài chính như sinh viên các trường đại học khi có nhu cầu chuyển nhà trọ.

  • Thái độ phục vụ tốt:

Vì là đơn vị chuyên nghiệp nên các tài xế tại đây luôn được quán triệt, nhắc nhở về việc phải giữ được thái độ phục vụ tận tình, giao tiếp niềm nở, lịch sự đối với khách hàng của mình. Đây là những yếu tố tuy nhỏ nhưng cũng vô cùng quan trọng trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Nhân viên phục vụ vận chuyển nhiệt tình

  • Vận hành nhanh chóng:

Lựa chọn xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ, bạn sẽ không cần phải lo lắng về mặt thời gian, rằng sẽ phải đợi xe lâu. Chỉ cần một cuộc gọi đến số điện thoại của đơn vị và cung cấp địa chỉ của bạn, tài xế cùng với xe ba gác ở gần bạn nhất sẽ nhanh chóng được điều đến, đảm bảo vô cùng nhanh chóng. Điều này có được là nhờ lực lượng xe ba gác cũng như các tài xế được phân bổ đều ở khắp các địa chỉ khác nhau.

3. Các gói vận chuyển của xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ

Hiện nay, xe ba gác chở thuê ở đường Âu Cơ có khá nhiều lựa chọn về các gói vận chuyển khác nhau cho khách hàng, phù hợp với tất cả mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự linh hoạt và đa năng của mình, đơn vị đưa ra các gói như sau:

  • Chuyển đồ nhà trọ bằng xe ba gác.
  • Chuyển nhà trọn gói bằng xe ba gác.
  • Cho thuê xe ba gác.
  • Chuyên chở vật liệu xây dựng.
  • Chuyên chở các loại đồ đạc cồng kềnh, dễ đổ vỡ.
  • Chuyên chở hàng hóa các loại cho các chợ đầu mối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *