Xe ba gác chở thuê đường Lạc Long Quân - Xe Ba Gác Nhanh

Xe ba gác chở thuê đường Lạc Long Quân

Tìm hiểu về xe ba gác chở thuê đường Âu Cơ
25 Tháng Ba, 2020
Xe ba gác chở thuê đường Minh Phụng
27 Tháng Ba, 2020
thuê xe chuyển nhà tphcm

Xe Ba Gác chở thuê tại Lạc Long Quân

TpHCM là một thành phố lớn, bởi vậy nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại nội thành và ngoại thành tại đây là rất lớn. Quận 11 của tpHCM với mật độ dân số đông, các hộ dân, văn phòng, công ty, nhà hàng phát triển với mật độ dày đặc. Hệ thống giao thông luôn tấp nập xe cộ qua lại, với rất nhiều con phố nhỏ. Chính vì vậy dịch vụ xe ba gác chở thuê rất phát triển tại con đường huyết mạch của quận 11, đặc biệt là trên tuyến đường Lạc Long Quân.

1. Tại sao nên chọn xe ba gác chở thuê tại đường Lạc Long Quân để vận chuyển hàng hóa thay các loại xe khác

Đường Lạc Long Quân là một trong những tuyến đường dài và lớn nhất tại quận 11 của tpHCM. Là tuyến đường nối liền đường Tân Hóa với đường Lý Thường Kiệt. Vượt qua ngã tư Lạc Long Quân, giao nhau với đường Ông Bích Khiêm và đường Hòa Bình, cũng ngã tư Lạc Long Quân, Âu cơ, dẫn ra các con đường lớn khác. Trên đường Lạc Long Quân có rất nhiều các khu chợ, các công ty, khu chung cư, cùng các con ngõ nhỏ, ngóc ngách.

Xe ba gác chở thuê và xe tải đều có chung mục đích là để vận chuyển hàng hóa, đồ đạc, phục vụ nhu cầu vận chuyển của người dân. Vậy để di chuyển trên khung đường và các ngõ nhỏ của đường Lạc Long Quân thì đâu là giải pháp tối ưu nhất.

Khoang xe rộng rãi, chở được nhiều món đồ lớn

Mỗi một loại xe đều có những ưu nhược điểm nhất định, nếu xe tải đáp ứng được việc chở được nhiều đồ đạc hơn, thùng xe có mái xe để vận chuyển khi trời mưa, bảo vệ cho hàng hóa không bị ướt. Đây là điều mà xe ba gác còn hạn chế hơn xe tải chở đồ. Tuy nhiên xe tải khó có thể di chuyển trên một tuyến đường đông, không thể chui vào các ngõ ngách nhỏ, và một số tuyến đường cấm không cho xe tải đi qua vào các khung giờ cao điểm.

Trong khi đó xe ba gác chở thuê tuy nhỏ bé nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà xe tải không thể đáp ứng được, nhất là trên tuyến đường Lạc Long Quân.

2. Ưu điểm nổi bật của xe ba gác chở thuê tại đường Lạc Long Quân tpHCM

Tại con phố lớn đông dân cư, nhiều phương tiện, là nơi kết nối của nhiều tuyến đường và các ngõ ngách nhỏ như đường Lạc Long Quân. Xe ba gác chở thuê lại phát huy hết được những ưu điểm nổi trội vốn có của nó.

Với kích thước nhỏ gọn, xe ba gác dễ dàng đi sâu vào tất cả các ngõ ngách nhỏ một cách khéo léo. Đây là điều mà các loại xe tải dù nhỏ cũng không đáp ứng được. Lựa chọn xe ba gác là giải pháp tối ưu giúp các địa điểm trong ngõ nhỏ không mất thời gian, công sức vận chuyển đồ một quãng đường dài để ra đường lớn.

Trên các con phố có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn, xe ba gác vẫn dễ dàng di chuyển một cách nhanh chóng hơn nhiều lần so với xe tải.

Giá thành chi trả cho dịch vụ xe ba gác chở thuê rẻ hơn rất nhiều so với thuê xe tải chở đồ, với cùng một đoạn đường như nhau.

Thùng xe ba gác thấp nên việc vận chuyển đồ lên thùng sẽ dễ dàng hơn, mất ít sức lực hơn vận chuyển đồ lên thùng xe khá cao của các loại xe tải.

Chọn xe ba gác chở thuê để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

Trên những tuyến đường giao với đường Lạc Long Quân, có những tuyến đường cấm xe tải vào một số khung giờ. Lựa chọn xe ba gác, bạn có thể vận chuyển đồ vào bất kì thời gian nào, linh động thời gian cho bạn vào những khoảng thời gian rảnh rỗi.

3. Dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lạc Long Quân ngày càng phát triển

Được khách hàng tin tưởng và ủng hộ, để đáp ứng được nhu cầu của tất cả các khách hàng. Dịch vụ xe ba gác chở thuê trên địa bàn tpHCM nói chung và trên đường Lạc Long Quân nói riêng, đang ngày càng phát triển cả về dịch vụ lẫn quy mô.

Thái độ chăm sóc khách hàng ngày càng được nâng cao, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, phục vụ khách hàng 24/7. Vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn nhất, có mặt ngay khi khách hàng gọi điện, không ngại nắng mưa.

Đem đến cho khách hàng một dịch vụ vận chuyển đồ tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *