Xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ siêu tốc - an toàn - giá rẻ

Ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ giá rẻ – an toàn – uy tín

Huyện Cần Giờ (HCG) là huyện duy nhất của TPHCM tiếp giáp với biển. Vị trí địa lý của HCG dễ dàng giao thương với các huyện: Nhà Bè, Cần Giuộc, Cần Đước, Gò Công Đông, Nhơn Trạch, Tân Thành. Ngoài ra, việc buôn bán tại HCG cũng khá tấp nập. Nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho các hộ kinh doanh, công ty, doanh nghiệp trong việc chuyên chở hàng hóa, xebagacnhanh đã lập nên đội xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ. Quý khách hàng sẽ có thể sử dụng dịch vụ mọi ngày trong tuần với mức giá rẻ, nhanh và an toàn tối đa.

Hãy gọi ngay cho anh Vệ qua số điện thoại: 0906.368.910 để tiến hành đặt xe! Các dịch vụ của đội xe chúng tôi gồm: chuyển văn phòng, chuyển giao, chở hàng hóa các loại,…

xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Chúng tôi nhận chở những mặt hàng nào?

Bất cứ món hàng nào có thể xếp gọn lên xe được là xebagacnhanh đều có thể chở được. Tuy nhiên, chúng tôi tuyệt đối không nhận chở các món hàng bị Chính Phủ cấm lưu hành: súng, đạn, chất cấm,… Sau đây là một số sản phẩm xe3gacnhanh thường chở:

+ Đồ dùng trong nhà: máy lạnh, tủ, kệ, giường, lò vi sóng,…

+ Đồ ăn, thức uống

+ Đồ kiểng: tủ cá kiểng, cây cảnh,…

+ Xi măng, cát, đá, gạch,…

+ Nội thất công ty: bàn làm việc, bàn họp, tủ hồ sơ,…

Đội xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ của xebagacnhanh có đặc điểm gì?

Trên thị trường có vô số các nơi nhận chở thuê khác nhau. Nguyên nhân gì mà khiến cho các bạn chọn chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây:

Giá rẻ tối đa

Lí do mà đội ngũ xe 3 gac HCG của chúng tôi có mức giá rẻ như vậy là do chúng tôi chủ yếu lấy số lượng đơn hàng! Trang bị hơn 30 xe, chúng tôi có thể liên tục nhận đơn hàng mà không sợ bị thiếu phương tiện vận chuyển. Điều này giúp đội xe có thể giảm giá tối đa cho khách hàng của mình.

Do đó, lúc gọi đặt 3 gác để chở hàng thì bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về chi phí mà mình sẽ bỏ ra. Chắc chắn đó là một con số hợp lí, làm bạn hài lòng.

Ở mức giá này thì liệu chất lượng dịch vụ có tốt không?

Các khách hàng đã và đang làm việc với chúng tôi đều không có bất kì khiếu nại về dịch vụ. Những bác tài đều được hướng dẫn cụ thể về những kỹ năng chuyên môn (gói đồ như thế nào, xếp hàng lên xe ra sao,…).

Thêm vào đó, điểm đặc biệt ở xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ đó là sự thật thà, thân thiện. Những tài xế được chọn vào làm trong tổ chức đều có đức tính thật thà, chất phác. Hơn nữa, họ còn được đào tào về những kỹ năng mềm (cách ứng xử, nói chuyện với khách,…).

xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ

Chở hàng nhanh và an toàn

Đường dây nóng: 0906.368.910 luôn được các nhân viên trực liên tục. Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chuyển hàng thì thì gọi ngay! Chúng tôi sẽ thực hiện chuyến hàng vô cùng nhanh chóng.

Vì sao lại chở hàng nhanh như vậy?

Các tài xế của chúng tôi đều đã có nhiều năm chở thuê. Do đó, các con đường tại Cần Giờ đều được họ nắm chắc (Trần Quang Đạo, Rừng Sác, Trần Quang Qườn, Hà Quang Vóc, Trần Quang Nhơn, Bà Xán, Tam Thôn Hiệp, Nguyễn Công Bao, Ly Nhon Road, Thạnh Thới, Duyên Hải, Bùi Lâm, Phan Đức, Lương Văn Nho, Lê Hùng Yên, Đào Cử, Giồng Ao,…)

Có kèm theo hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT là điểm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi với các địa chỉ khác. Ở những địa chỉ khác thường chỉ thỏa thuận miệng rồi trả tiền mặt, không có hóa đơn chứng từ gì cả. Điều này có thể tiện lợi cho khách hàng đơn lẻ. Song, với các doanh nghiệp thì không như vậy. Các công ty đều phải thanh toán thuế hằng năm, do vậy, các hóa đơn VAT là vô cùng cần thiết. Chính vì thế, khi khách hàng có yêu cầu thì xebagacnhanh sẽ xuất đầy đủ hóa đơn cho bạn.

Quy trình chở hàng của xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ:

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng

Khi bạn gọi đến thì tư vấn viên của xebagacnhanh sẽ bắt đầu nhận thông tin của bạn. Những thông tin này bao gồm:

+ Loại dịch vụ mà bạn muốn dùng (chở đồ, dọn văn phòng, dọn nhà,…)

+ Bạn sẽ cần chuyển những món hàng nào

+ Địa điểm của nơi nhận và nơi giao

+ Cùng một số chi tiết nữa.

Bạn sẽ được báo giá cụ thể khi các nhân viên đã thu thập đủ các thông tin cần thiết.

Bước 2: Bắt đầu phục vụ

Khi bạn chấp nhận mức giá mà nhân viên báo thì xe3gacnhanh sẽ cho xe di chuyển tới nơi mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng. Các tài xế sẽ xếp đồ lên xe và di chuyển tới điểm chuyển hàng.

Bước 3: Thanh toán cho chuyến đi

Bác tài sẽ bắt đầu dỡ hàng xuống khi xe tới đích. Bạn sẽ kiểm tra lại đã đủ hàng của mình chưa. Sau đó là sẽ thanh toán chi phí của đơn hàng. Bạn sẽ chỉ phải trả mức giá như đã báo ban đầu. Ngoài ra, không cần phải thanh toán bất kì chi phí nào khác.

Mọi thông tin chi tiết về xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ, mong Quý khách gọi ngay đến: 0906.368.910. Bạn sẽ được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất.

>> Xem thêm:

+ xe ba gác chở thuê huyện Hóc Môn

xe ba gác chở thuê huyện Cần Giờ