Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 2 giá rẻ - chất lượng cao

Ba gác chở thuê quận 2

Xe ba gác chở thuê quận 2 giá rẻ

Quận 2 với sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ nên được dự đoán là sẽ “nhộn nhịp” không thua gì Q.1. Nhiều công trình đang, đã và sẽ được xây dựng; cùng với đó là những công ty, các khu buôn bán được mở ra rất nhiều tại đây. Chính vì vậy, những phương tiện chở hàng sẽ giúp việc giao thương trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn. Do đó, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 2 của xebagacnhanh đã được thành lập để phục vụ cho Quý khách hàng.

>> Bạn có thể gọi vào số: 0906.368.910 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

xe ba gác chở thuê quận 2

Bạn sẽ được gì khi gọi xe ba gác chở thuê quận 2 từ xebagacnhanh?

+ Được vận chuyển hàng tốc hành

+ Giá tốt nhất Sài Thành

+ Tài xế chuyên nghiệp – thân thiện

+ Xuất hóa đơn đỏ (nếu có yêu cầu)

Làm sao có thể chuyển hàng tốc hành?

Các bác tài đã có nhiều năm kinh nghiệm chở thuê. Thêm vào đó, vì tính chất công việc mà hằng ngày họ phải di chuyển rất nhiều. Chính vì thế, những tài xế 3 gác của chúng tôi nắm rõ mọi con đường tại Q2 (Mai Chí Thọ, Tạ Hiện, Nguyễn Khoa Đăng, Nguyễn Văn Hưởng, Trần Ngọc Diện, Phan Văn Đáng, Nguyễn An, Nguyễn Thanh Sơn, Lê Hiến Mai, Lâm Quang Ky, Phan Bá Vành, Trương Gia Mô, Nguyễn Quang Bật, Đàm Văn Lễ, Vũ Phương Đề, Quách Giai, Nguyễn Hoàng, Vũ Tông Phan, Nguyễn Quý Cảnh, Thái Thuận, Lê Hữu Kiều, Nguyễn Đăng Đạo,…)

Do vậy, lịch trình ngắn nhất sẽ được đội xe ba gac quan 2 thiết lập để chuyến hàng có thể đến nơi nhanh chóng. Không cần phải chạy quá tốc độ, gây nguy hiểm cho người lái cùng với hàng hóa của khách.

Tại sao lại có giá tốt nhất TPHCM?

Xe ba gác nhanh thu lợi nhuận chủ yếu là nhờ vào số lượng đơn hàng của khách. Do vậy mà tổ chức đã chuẩn bị hơn 30 chiếc 3 gác phân bố khắp mọi nơi. Chỉ cần khách hàng gọi là sẽ có xe đến phục vụ ngay. Vì lấy số lượng các đơn đặt hàng để có doanh thu nên giá của dịch vụ chở thuê đã được chúng tôi giảm đi đáng kể. Mức giá này có thể đánh bật được rất nhiều địa chỉ khác.

Ngoài ra, nếu bạn tin tưởng và muốn hợp tác lâu dài với xebagacnhanh thì có thể yêu cầu kí hợp đồng dài hạn. Đối với các khách hàng kí kết dài hạn thì chúng tôi sẽ có chính sách giá cả vô cùng hấp dẫn.

Có thật là tài xế chuyên nghiệp và thân thiện?

ĐÚNG VẬY! Xebagacnhanh thường tổ chức những buổi huấn luyện chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm cho các tài xế của mình. Vì thế, khách hàng chắc chắn sẽ không gặp phải những bác tài cộc cằn, thái độ thô lỗ, lớn giọng nạt nộ,… Hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp ngăn nắp và được giữ an toàn tối đa trong suốt chuyến đi. Hãy gọi điện đặt xe ngay qua số: 0906.368.910. Bạn chắc chắn sẽ không hối hận với lựa chọn của mình.

Có xuất hóa đơn đỏ nữa à?

CHÍNH XÁC! Tổ chức của chúng tôi muốn tạo sự khác biệt so với nhiều địa điểm khác. Những nơi ấy thường chỉ thanh toán mà không có thêm giấy tờ nào khác cả, hoặc nếu có thì cũng chỉ dừng lại ở phiếu thu. Xebagacnhanh biết rằng nếu khách hàng là các công ty, doanh nghiệp thì họ rất cần hóa đơn đỏ để phục vụ cho các công tác thuế. Vì vậy mà xe3gacnhanh đã hỗ trợ xuất hóa đơn VAT cho khách hàng của mình (nếu được khách yêu cầu).

xe ba gác chở thuê quận 2

Quy trình trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê quận 2:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Lúc khách gọi tới thì nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ lấy các thông tin cần thiết: món hàng vận chuyển là gì? Số lượng ra sao? Địa điểm ở đâu? Khi nào sẽ bắt đầu?…). Tư vấn viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn khi đã thu thập đủ những thông tin cần thiết cho chuyến hàng.

Bước 2: Đến lấy hàng và giao hàng

Sau khi đã thỏa thuận xong tất cả về giá cả, mặt hàng,… thì những chiếc xe 3 gác sẽ di chuyển nhanh chóng đến địa chỉ mà khách hàng đã nói trước đó. Nếu khách có nhu cầu gói đồ thì có thể nói trước, chúng tôi sẽ chuẩn bị những loại giấy, hộp chuyên dụng trong vận chuyển để đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa.

Bước 3: Thanh toán

Khi hàng đến nơi, khách sẽ kiểm tra lại lần cuối là đã đủ hết hàng của mình chưa. Khi đã xem xong thì sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho xebagacnhanh. Bạn sẽ chỉ phải thanh toán con số đúng với lúc đã thỏa thuận ban đầu. Ngoài ra, không phải chi trả thêm bất kỳ phụ phí nào thêm cả.

Xe ba gác chở thuê quận 2 tiếp nhận các mặt hàng gì?

Chỉ cần các mặt hàng có thể chất lên xe để chở là chúng tôi đều sẽ nhận (tất nhiên là vẫn ngoại trừ các mặt hàng bị cấm lưu hành, thuốc kích thích,…). Cụ thể hơn, bạn có thể tham khảo bên dưới:

+ Cát, đá,… các loại vật liệu xây dựng

+ Lương thực, những loại nước giải khát, đồ uống

+ Đồ đạc trong gia đình: giường, tủ, tivi, tủ lạnh,…

+ Đồ trong công ty: bàn làm việc, máy in, máy vi tính,…

+ Ngoài ra, còn rất nhiều mặt hàng khác nữa.

Để đặt xe ba gác chở thuê quận 2 từ xebagacnhanh cũng như nhận tư vấn miễn phí và cụ thể hơn về dịch vụ, bạn hãy gọi ngay đến số điện thoại: 0906.368.910 (gặp anh Vệ)

>>> Tìm hiểu thêm về: xe ba gac quan 3

xe ba gác chở thuê quận 2