Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 5 siêu nhanh - giá rẻ

Ba gác chở thuê quận 5

Xe ba gác chở thuê quận 5 giá rẻ – siêu nhanh

Quận 5 là một quận cực kì nhộn nhịp vì có đến 2 khu chợ nổi tiếng của TPHCM: Chợ Lớn, Chợ An Đông… Nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn cùng những trường đại học lớn,… có vị trí tại Q5. Ngoài ra, Q5 cũng là giáp với những những quận cũng tấp nập không kém: phía Tây Bắc giáp Q10, Q11; phía Đông giáp Quận 1; phía Nam thì giáp kênh Tàu Hủ; còn phía Tây giáp Quận 6. Vì sở hữu vị trí đắc địa như vậy nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhà ở, phòng trọ,… của người dân rất nhiều. Do vậy, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 5 đã được thành lập để phục vụ người dân.

Để đặt dich vụ xe ba gác nhanh chóng với giá rẻ, bạn hãy nhanh tay gọi đến: 0906.368.910 – gặp anh Vệ

xe ba gác chở thuê quận 5

Gọi xe ba gác chở thuê quận 5 của xebagacnhanh, bạn được gì?

Trên thị trường có rất nhiều đội xe ba gac quan 5, tại sao bạn lại chọn chúng tôi? Hãy cùng xem về các sự khác biệt của xe3gacnhanh với những địa chỉ khác:

Nhanh “hỏa tốc”

+ Vì sở hữu một đội xe dàn trải khắp cả 24 quận huyện tại TPHCM.

+ Vì các tài xế đã có nhiều năm kinh nghiệm chở thuê nên “thuộc” tất cả mọi nẻo đường tại Quận 5 (An Dương Vương, Bùi Hữu Nghĩa, Châu Văn Liêm, Hà Tôn Quyền, Hải Thượng Lãn Ông, Lương Nhữ Học, Lý Thường Kiệt, Ngô Quyền, Sư Vạn Hạnh, Tạ Uyên, Tháp Mười, Thuận Kiều, Trần Nhân Tôn, Trần Phú,…)

Do vậy, chỉ cần gọi điện đặt dịch vụ là những chiếc ba gác sẽ xuất hiện tại địa chỉ mà bạn yêu cầu một cách nhanh nhất. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng quá nhiều đến tiến trình công việc của khách hàng.

Vấn đề an toàn có được đảm bảo không?

Câu trả lời chắc chắn là CÓ. Các bạn tài sẽ không chạy lòng vòng mà sẽ tìm ra con đường ngắn nhất để đến nơi lấy hàng và chuyển hàng. Tốc độ của xe vẫn đảm bảo tuân thủ đúng với các luật giao thông. Ngoài ra, hàng hóa của khách sẽ được bao bọc kĩ lưỡng bằng các loại giấy gói chuyên dụng (nếu có yêu cầu). Do đó, sản phẩm của bạn sẽ đến nơi một cách an toàn nhất.

xe ba gác chở thuê quận 5

Có hóa đơn VAT

Đối với các công ty, doanh nghiệp, cá nhân nếu có nhu cầu thì chúng tôi sẽ có thể xuất hóa đơn VAT (Có thể nói rằng xebagacnhanh là một trong các đơn vị tiên phong trong việc xuất hóa đơn để giúp khách hàng thực hiện các công tác báo cáo thuế doanh nghiệp)

Giá rẻ số 1 Sài Gòn

Như đã đề cập là đội xe của chúng tôi rất nhiều và có mặt trên cả 24 quận huyện ở TPHCM. Sở hữu lượng xe đông đảo như vậy là do xebagacnhanh thực hiện các đơn hàng liên tục. Chúng tôi đưa ra mức giá cực kì cạnh tranh vì tổ chức đã chủ trương lấy số lượng là chính, vì vậy, khách hàng gọi xe ba gác chở thuê quận 5 có thể hoàn toàn an tâm về mức giá được đưa ra. Tuyệt đối không chặt chém!

Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng thường xuyên thì có thể kí hợp đồng dài hạn. Mức giá chắc chắn sẽ còn rẻ hơn rất nhiều, bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Để tiết kiệm tối đa cho ngân sách thì hãy gọi ngay đến số 0906.368.910 bạn nhé!

Tài xế thân thiện

Có lẽ nhiều khách hàng sẽ lo lắng rằng những bác tài của dịch vụ chở thuê thường cộc cằn, thô lỗ,…Tuy nhiên, tại xebagacnhanh thì không như vậy. Chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi huấn luyện về cách giao tiếp với khách hàng. Xe3gacnhanh xây dựng hình ảnh đội xe của mình với tiêu chí là thân thiện – chuyên nghiệp – nhiệt tình để tạo nên sự khác biệt với các địa chỉ khác, cũng như là giúp thay đổi cái nhìn của nhiều khách hàng với tài xế của dịch vụ chở hàng thuê.

3 bước thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê quận 5 – xebagacnhanh:

Bước số 1: Thu thập các thông tin từ khách hàng

Đây là các thông tin mà các nhân viên xe ba gac nhanh sẽ tiến hành thu thập khi khách hàng gọi đến: loại hàng hóa cần chở, số lượng như thế nào, có cần phải gói hàng không, địa điểm nhận – chuyển, thời gian yêu cầu,… Khi biết được những thông tin cần thiết này thì chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho bạn.

Bước số 2: Tiến hành vận chuyển

Sau khi báo giá xong, nếu khách hàng chấp nhận thì xe3gacnhanh sẽ điều xe đến địa chỉ mà khách hàng mong muốn một cách nhanh nhất. Bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu.

Khi xe đến, nếu bạn có yêu cầu gói hàng từ trước thì các tài xế sẽ sử dụng các loại giấy bọc chuyên dụng. Sau đó sẽ sắp xếp hàng của bạn lên xe để vận chuyển. Lúc đến nơi, bác tài cũng sẽ hỗ trợ trong việc xếp hàng hóa xuống lại.

Bước số 3: Kiểm tra và thanh toán

Khách hàng sẽ kiểm tra lại các sản phẩm của mình có đủ hay là chưa. Khi đã kiểm tra xong thì sẽ bắt đầu thanh toán cho xebagacnhanh. Bạn sẽ chỉ phải trả đúng với số tiền như đã cam kết ban đầu. Ngoài ra, sẽ không có bất kì một phụ phí nào khác cả.

Hãy nhanh tay gọi ngay cho anh Vệ – 0906.368.910 để đặt dịch vụ xe 3 gác rẻ và uy tín. Đội xe ba gác chở thuê quận 5 xin hân hạnh được phục vụ khách hàng!

>>> Tìm hiểu: xe ba gac quan 6

xe ba gác chở thuê quận 5