Xe ba gác chở thuê quận 9 Nhanh - Rẻ - Chuyên Nghiệp

Ba gác chở thuê quận 9

Xe ba gác chở thuê quận 9 giá rẻ

Quận 9 cùng với các quận: 2, Thủ Đức là những quận thuộc khu đô thị phía Đông của Sài Gòn. Khu vực vực này hiện đang cực kì hot với nhiều khu buôn bán nổi lên nhanh chóng. Nhằm đáp ứng nhu cầu chở đồ, chuyển nhà của người dân tại đây, dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 9 đã ra đời. Khách hàng sẽ không phải tự mình chật vật chở hàng từ nơi này đến nơi khác, dính nhiều khói bụi, kẹt xe,…

Bạn hãy nhanh tay gọi cho tổ chức xebagacnhanh qua số: 0906.368.910 – gặp anh Vệ để đặt xe chở hàng.

xe ba gác chở thuê quận 9

Lợi ích khi đặt xe ba gác chở thuê quận 9 của xebagacnhanh:

Hiện nay có rất nhiều dich vu xe 3 gac, vì sao bạn lại đến với xe3gacnhanh? Hãy cùng tìm hiểu những sự khác biệt của xe3gacnhanh với các nơi khác:

Chở hàng siêu tốc

+ Vì có một đội gồm 30 xe được phân bố khắp 24 quận huyện của Sài Gòn.

+ Vì những bác tài đã có chở thuê nhiều năm, kinh nghiệm đầy mình. Vì thế, họ có thể nhớ mọi con đường tại Quận 9 (128 Khu phố 4, Bưng Ông Thoàn, Cô Bắc, Cô Giang, Đại Lộ 2, Dân Chủ, Đặng Nghiêm, Đinh Củng Viên, Đình Phong Phú, Đỗ Thế Diên, Đỗ Xuân Hợp, Dương Đình Hội, Hai Bà Trưng, Gò Nổi, Hàng Tre, Hoàng Hữu Nam, Lã Xuân Oai, Phan Chu Trinh, Quang Trung, Tây Hòa, Võ Văn Hát, Trương Văn Thành,…)

Vì thế, chỉ cần gọi đến và đặt dịch vụ là các xe 3 gác sẽ có mặt ở nơi mà bạn yêu cầu nhanh nhất có thể. Tiến trình công việc của khách hàng chắc chắn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Nhanh như vậy thì có an toàn không?

100% là CÓ. Những tài xế sẽ không chạy các con đường vòng, dài loằng ngoằng mà sẽ tìm ra con đường tối ưu nhất để thực hiện đơn hàng. Tốc độ của xe vẫn cam đoan là không vi phạm pháp luật. Thêm vào đó, nếu khách yêu cầu thì hàng hóa sẽ được chúng tôi dùng những loại giấy gói riêng biệt để gói lại. Vì thế, mặt hàng bạn cần chuyển được đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình vận chuyển.

Xuất hóa đơn đỏ (VAT)

Chúng tôi sẽ có thể xuất hóa đơn VAT cho các khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cá nhân (có thể yêu cầu từ ban đầu). Có thể nhận xét rằng xe3gacnhanh là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc xuất hóa đơn VAT nhằm giúp khách hàng có thể thực hiện những công việc về thuế của doanh nghiệp.

Giá rẻ No.1 Sài Gòn

Như đã nói bên trên là đội xe của xebagacnhanh có 30 chiếc và dàn trài trên cả 24 quận huyện tại HCM. Do xebagacnhanh thực hiện những đơn hàng thường xuyên nên đã trang bị số lượng xe lớn như vậy. Chính vì thế, chủ trương của tổ chức đó là lấy số lượng khách hàng để làm lợi nhuận. Do đó, mức giá được đưa ra sẽ làm cho khách hàng gọi cho xe ba gác chở thuê quận 9 có thể an tâm. Không sợ là sẽ quá mắc, cao hơn so với thị trường chung.

Thêm vào đó, Quý khách có thể kí hợp đồng lâu dài nếu có nhu cầu chở hàng thường xuyên. Chi phí của việc hợp tác lâu dài chắc chắn sẽ còn tốt hơn nữa. Bạn sẽ có thể tiết kiệm được nhiều hơn nữa! Hãy gọi ngay đến hotline: 0906.368.910 để đặt xe nhanh chóng nhé!

Tài xế chuyên nghiệp – thân thiện

Vấn đề cộc cằn, thô lỗ,… là những điều làm nhiều khách hàng lo ngại khi sử dụng các loại hình chở thuê. Song, các điều trên sẽ không xảy ra ở xe3gacnhanh. Tổ chức chúng tôi luôn mở các khóa đào tạo kỹ năng mềm định kỳ. Mục đích của xebagacnhanh đó là muốn xây dựng hình ảnh đội xe của mình với tiêu chí là nhiệt tình – thân thiện. Việc làm này là nhằm giúp tạo nét khác biệt so với những nơi khác.

Xe ba gác chở thuê quận 9 của xebagacnhanh thực hiện đơn hàng thế nào?

Bước 1: Lấy thông tin đơn hàng

Đây là những thông tin mà những tư vấn viên của xe3gacnhanh sẽ hỏi khi khách hàng gọi đến:

+ Loại hàng bạn muốn chở

+ Số lượng hàng hóa là bao nhiêu?

+ Bạn có cần gói hàng lại không?

+ Địa chỉ nhận và chuyển hàng.

+ Và một số chi tiết khác nữa.

Chúng tôi sẽ báo giá đơn hàng cho bạn sau khi biết được các thông tin cần thiết này.

Bước 2: Tiến hành vận chuyển

Khi Quý khách đồng ý với mức giá được báo thì xebagacnhanh sẽ cho xe di chuyển đến chỗ bạn yêu cầu ngay. Các tài xế sẽ dùng các loại giấy, hộp thích hợp để đựng hàng hóa của khách (nếu được yêu cầu). Sau đó, hàng sẽ được chất ngay ngắn trên xe và bắt đầu chuyên chở.

Bước 3: Thanh toán cho chuyến hàng

Khách sẽ bắt đầu kiểm lại những mặt hàng của mình xem là đã đủ hay chưa. Khi số hàng hóa đã đủ thì bạn sẽ bắt đầu trả tiền hóa đơn cho chúng tôi. Khách hàng sẽ chỉ trả cho chúng tôi con số đúng với mức mà bạn đã được báo trước đó.

Hãy gọi cho anh Vệ ngay qua số điện thoại: 0906.368.910 để đặt xe chở hàng thuê rẻ và nhanh. Đội xe ba gác chở thuê quận 9 xin được làm đối tác đáng tin cậy của bạn! Khi đến với chúng tôi, chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ.

>> Tìm hiểu thêm:

+ xe ba gac quan 10

xe ba gác chở thuê quận 9