Xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận nhiệt tình, thân thiện, giá rẻ

Ba gác chở thuê quận Phú Nhuận

Xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận Uy tín – Giá rẻ – Nhanh

Rất nhiều người đổ xô về Quận Phú Nhuận (QPN) để kinh doanh do cơ sở hạ tầng được đẩy mạnh. Một nguyên nhân khác là do vị trí của QPN rất thích hợp để giao thương với nhiều quận khác: Phía Đông giáp quận Bình Thạnh; Phía Tây thì giáp Tân Bình; Phía Nam giáp với q1, q3; Phía Bắc giáp Gò Vấp. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển tại QPN là rất lớn. Biết được điều đó, xebagacnhanh đã thành lập đội xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận. Mục đích là hỗ trợ cho các hộ kinh doanh, các công ty, doanh nghiệp một cách nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

Để đặt dịch vụ chở hàng, Quý khách hãy gọi ngay đến: 0906.368.910 (A.Vệ).

xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận

Gọi xe ba gác chở thuê quận 10 của xebagacnhanh có ưu điểm gì?

Giao hàng hỏa tốc – An toàn tối đa

Đúng như tên gọi là xe3gacnhanh, các chiếc xe sẽ đến ngay địa điểm của mà bạn đã yêu cầu khi gọi điện. Công việc của bạn sẽ không bị gián đoạn quá nhiều.

Không phải nhanh và rồi gây các những nạn đáng tiếc mà “Nhanh” nhưng đi đôi cùng sự an toàn. Các món hàng mà bạn cần chuyển sẽ đến nơi một cách an toàn nhất.

Tại sao lại vừa nhanh vừa an toàn?

Đó là vì những tài xé của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm đi giao hàng. Vì thế, các con đường tại QPN đều được họ nắm cực kì rõ (Bạch Đằng, Cao Thắng, Cô Giang, Cù Lao, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm, Đỗ Tấn Phong, Hoa Sứ, Ký Con, Hoàng Diệu, Hoàng Hoa Thám, Huỳnh Văn Bánh, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Kiệm, Nguyễn Trọng Tuyển, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Xích Long, Phổ Quang, Trường Quốc Dung,…). Do vậy, họ có thể chọn ra được những đoạn đường tốt nhất (đường ngắn, ít bị kẹt xe,…) để có thể đi đến điểm “đích” mà không cần phải chạy quá nhanh.

Chi phí hợp lý

Xebagacnhanh là 1 tổ chức tập hợp những bác tài 3 gác trên khắp 24 quận huyện. Chúng tôi dùng số lượng đơn hàng để thu lợi nhuận. Vì thế, mức giá được gửi đến bạn đã được cân nhắc rất kỹ càng. Rất khó để chọn được một địa chỉ chở thuê không chỉ nhanh và an toàn mà còn hợp túi tiền như vậy.

Khách hàng không cần phải lo lắng về việc bị đòi thêm phụ phí. Số tiền được báo cho bạn ban đầu chính là số tiền cuối cùng mà bạn phải trả. Ngoài ra, chúng tôi sẽ không thu thêm chi phí nào khác (bạn chỉ phải trả thêm khi đi qua đoạn đường có tính phí lưu hành).

Hãy gọi đến Hotline: 0906.368.910 để đặt xe 3 gác ngay bạn nhé!

Bác tài chuyên nghiệp

Nhiều bạn lo lắng là những tài lái 3 gác thường rất cộc cằn, thô lỗ,.. Song, ở tổ chức của chúng tôi thì tuyệt nhiên không có chuyện này.

Xebagacnhanh thường xuyên buổi hướng dẫn về những kĩ năng ứng xử, giao tiếp với khách hàng cho các tài xế. Vì thế, các gương mặt khó chịu, cáu gắt,… sẽ rất khó để có thể nhìn thấy khi gọi cho dịch vụ của chúng tôi.

xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận

Các bước thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách

Khi bạn gọi tới, tư vấn viên sẽ bắt đầu thu thập các thông tin cần thiết, gồm có: Nơi đến lấy – giao hàng, thời gian bắt đầu vận chuyển, hàng hóa cần chở là gì, số lượng là bao nhiêu,… Bạn sẽ được gửi bảng báo giá khi các nhân viên đã biết được những thông tin này.

Bước 2: Bắt đầu nhận và giao hàng

Nếu bạn đồng ý dùng dịch vụ của đội xe chúng tôi thì những chiếc 3 gác sẽ được điều động đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Ở đây, nếu bạn đã có nói thì trước từ trước thì những tài sẽ sẽ đóng gói sản phẩm lại giúp bạn trước (dùng các loại bọc, hộp,… riêng biệt nhằm đảm bảo an toàn cho những món hàng).

Sau khi đóng gói thì các hàng hóa này sẽ được sắp lên xe và chuyển tới nơi mà khách hàng mong muốn. Các bác tài cũng sẽ dỡ hàng hóa xuống lại một cách an toàn khi đến nơi.

Bước 3: Thanh toán chi phí

Hàng đến, bạn sẽ kiểm tra lại, khi kiểm xong thì khách hàng sẽ bắt đầu thanh toán hóa đơn cho chúng tôi. Một lần nữa, bạn sẽ chỉ phải thanh toán cho xebagacnhanh số tiền giống với như đã thỏa thuận ban đầu.

Một ưu điểm khác khi bạn gọi dịch vụ 3 gác chở thuê của xebagacnhanh đó là hóa đơn đỏ (VAT). Để bạn thực hiện được những công tác về thuế thì tổ chức của chúng tôi có hỗ trợ xuất hóa hơn VAT đầy đủ.

Xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận chở các hàng hóa gì?

Ngoại trừ những mặt hàng bị Chính Phủ cấm lưu hành thì chỉ cần là có thể xếp chúng lên xe gọn gàng, chúng tôi đều có thể chuyển:

+ Tivi, máy điều hòa, máy vi tính, lò nướng, quạt, tủ lạnh, giường,…

+ Cây cảnh, bể các kiểng,…

+ Những loại thực phẩm, nước uống

+ Vật liệu trong xây dựng: xi măng, gạch, ngói, cát, đá,…

+ Những loại phân bón cho cây

Hãy gọi ngay xe ba gác chở thuê quận Phú Nhuận để nhận được nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Quý khách có thể liên hệ vào số điện thoại di động: 0906.368.910 gặp anh Vệ để được hỗ trợ thông tin, báo giá.

Xebagacnhanh xin hân hạnh được phục vụ khách hàng!

>> Xem tiếp:

+ xe ba gac tan phu