Bí quyết sắp xếp hàng hóa hợp lý lên xe ba gác - Xe Ba Gác Nhanh

Bí quyết sắp xếp hàng hóa hợp lý lên xe ba gác

Đóng gói vận chuyển thực phẩm bằng xe ba gác
9 Tháng Sáu, 2018
dich-vu-xe-ba-gac-cho-thue-quan-5-uy-tin-chat-luong
Dịch vụ xe ba gác chở thuê quận 5 uy tín chất lượng
4 Tháng Tư, 2019

Bạn đang mong muốn điều gì khi thuê xe ba gác chở hàng? Ngoài việc đúng giờ, an toàn chạy xe, giá cả hợp lý điều quan trọng nhất chính là giữ đồ vật, tài sản còn nguyện vẹn khi đến nơi. Bên cạnh việc đóng gói đồ đạt thì việc sắp xếp hàng lên xe là điều rất  cần thiết. Chính vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ một vài phương pháp khi chất hàng lên xe ba gác hợp lý nhất.

 

– Đối với những tài sản có giá trị, giấy tờ quan trọng bạn nên cho vào túi riêng và mang theo bên người hoặc di chuyển bằng phương tiện riêng để được đảm bảo.

– Máy móc lớn, có cấu tạo phức tạp để sát phía trong, gần tài xế vì vị trí này ít bị tác động nhất, đồ đạc sẽ được cố định tốt hơn.

– Hai bên hông xe dành để các vật có kích thước lớn, dài.

– Cạnh hông xe cần để các đồ lớn, phẳng để cố định, giữ nệm không bị ngã. Ví dụ bàn ghế, tủ đồ,…

– Phần giữa xe để các thùng đồ lớn nặng

Tận dụng các không gian trống còn lại để nhét các túi đồ nhỏ vào.

Lưu ý: Cần làm đầy các khoảng trống để tránh đồ đạc xê dịch

Sau đó bạn cần dùng dây buộc chặt để tránh bị rơi rớt khi chạy trên mặt đường không bằng phẳng đồng thời cố định hàng hóa tránh va chạm với các đồ vật trên xe.

Đối với các thùng hàng giống nhau bạn có thể xếp chồng lên nhau, hàng nặng hơn để dưới, nhẹ hơn để phía trên đảm bảo cân đối không gây hư hại, móp méo. Nếu là hàng chất lỏng nặng nên đặt ở dưới, hàng chất rắn nhẹ lên trên.
Các thùng hàng không cân bằng, nghiêng hay gồ ghề hoặc kích cỡ khác nhau nên đặt trong một góc sau khi đã xếp các đồ bằng phẳng lên trước. Hạn chế tối đa các khoảng trống giữa các thùng hàng vì trong quá trình chạy xe không tránh bị xê dịch, bạn có thể nhét thêm vải hay các vật dụng mềm để cố định vị trí.

Các máy móc khi nhận chở bằng xe ba gác cần có miếng lót để dầu nhớt không làm vấy bẩn xe, không nên xếp chồng máy lên nhau để tránh hư hại, cố định máy bằng dây chắc chắn để tránh tính trạng va đập vào nhau.

Dù là chở mặt hàng gì thì đều phải có sự sắp xếp một cách hợp lý để đảm bảo hàng hóa của bạn được bảo vệ an toàn nhất khi đến địa điểm nhận hàng. Điều này phụ thuộc vào các tài xế có kinh nghiệm lâu năm để hỗ trợ bạn được tốt nhất, thuận lợi và mang hiệu quả cao trong công việc, tiết kiệm được thời gian khi phải loay hoay tìm cách sắp xếp.

Xe ba gácnhanh của chúng tôi có mặt trên thị trường hơn nhiều năm các tài xế có kinh nghiệm chuyên chở rành đường sẽ làm bạn hoàn toàn yên tâm và hài lòng tuyệt đối khi chọn dịch vụ của chúng tôi để nhận giao chở hàng trên các quận, huyện thành phố HCM.

>>> Để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0906.368.910 (anh Vệ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *