Cách đóng gói đồ đạc vận chuyển bằng xe ba gác vào mùa mưa - Xe Ba Gác Nhanh

Cách đóng gói đồ đạc vận chuyển bằng xe ba gác vào mùa mưa

Cảnh giác khi thuê phòng trọ
18 Tháng Tư, 2018
thuê xe chuyển nhà tphcm
Tìm hiểu về xe ba gác
4 Tháng Năm, 2018

Khi Sài Gòn bắt đầu giao chuyển vào mùa mưa, nhiều gia đình hay các cửa hàng cần vận chuyển hàng hóa trở nên khó khăn khi lựa chọn phương tiện để di chuyển. Phần lớn đều tốn kém khá nhiều chi phí cho việc này vì cách duy nhất giải quyết chính là thuê xe tải lớn có thể che mưa được thế nhưng để khắc phục cũng như giảm thiểu tiền bạc cho loại phương tiện này chúng tôi sẻ chia sẽ cho bạn cách đóng gói đồ đạc vào những ngày mưa để lựa chọn xe ba gác là phương tiện đồng hành cùng bạn vào ngày mưa.

 

Đối với các vật dụng chuyển đi vào ngày mưa đều bạn không thể không lưu ý tới chính là đồ đạc bị ngấm mưa, ẩm ướt và rỏ rỉ nước vào bên trong. Đặc biệt với đồ điện tử sau khi tiếp xúc với nước rất dễ bị chạm điện khi sử dụng lại liền gây giật điện nguy hiểm, vì vậy làm thế nào để bảo quản những vật dụng này an toàn khi cần vận chuyển vào những ngày mưa là dấu chấm hỏi cho rất nhiều người.

Bước đầu tiên bạn cần chuẩn bị chính là phân loại đồ vật, thiết bị trước khi vận chuyển. Bạn khó mà kiểm soát cũng như xác định mưa sẽ xảy ra trong thời gian nào trong ngày thế nên bạn cũng nên sẵn sàng tâm lý đóng gói kỹ càng nhất.

  • Các thiết bị điện tử, dây điện, máy tính bạn nên bọc túi chống thấm trước khi đóng gói trong hộp.
  • Các đồ bằng chất liệu dễ thấm nước như vải, mềm, quần áo, gối nệm hay sách báo cần cho vào túi ni lông bọc kín bằng dây thắt hay băng keo trước khi cho vào thùng carton bởi nước mưa có thể thấm vào bên trong.
  • Chuẩn bị các túi nilong lớn để bọc bên ngoài các thùng carton trong trường hợp trời đổ mưa.
  • Tận dụng những đồ có sẵn trong nhà như áo mưa, tấm bạt picnic lớn để phủ lên đồ vật như bàn, ghế, tủ.

Sau khi đã sắp xếp sẵn sàng đồ vật cũng như bao bọc kỹ lưỡng bạn có thể tự tin gọi chiếc xe ba gác chở hàng cũng như chuyển đồ trong gia đình đi mà không còn phải lo lắng nhiều nữa. Xe ba gác nhanh sẽ là sự lựa chọn thông minh của bạn khi là phương tiện đồng hành trong những ngày mưa, với đội ngũ nhân viên lái xe nhiều năm kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi giao cho chúng tôi. Hàng hóa của khách hàng sẽ được đảm bảo đến nơi một cách an toàn nhất với cam kết trong quá trình vận chuyển nếu có sự cố mất mát hay đổ vỡ ba gác nhanh sẽ chịu trách nhiệm đền bù như thỏa thuận ban đầu.

>>> Để được tư vấn hỗ trợ đặt xe nhanh chóng với giá ưu đãi bạn có thể liên lạc qua Hotline 0906.368.910 gặp anh Vệ.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *