Cảnh giác khi thuê phòng trọ - Xe Ba Gác Nhanh

Cảnh giác khi thuê phòng trọ

Di chuyển kính nhanh chóng, an toàn bạn cần biết
18 Tháng Tư, 2018
Cách đóng gói đồ đạc vận chuyển bằng xe ba gác vào mùa mưa
3 Tháng Năm, 2018

Chúng tôi ghi nhận rất nhiều trường hợp thuê phòng trọ bị lừa với rất nhiều chiêu thức, đươc các bạn sinh viên chia sẻ khi các tài xế của chúng tôi nhận chuyển đồ vật qua chỗ ở mới. Cứ mỗi năm số lượng học sinh, sinh viên di chuyển lên thành phố để học tập và làm việc. Chính vì vậy các nhà trọ mọc lên như nấm, khắp các quận trên địa bàn được quảng cáo bằng các tờ rơi hay dán trên cột điện hay vài đoạn hẻm nhỏ với giá rẻ bất ngờ.

Nhiều hình thức lừa tiền rất tinh vi, đó là sau khi liên hệ với người cung cấp thông tin các bạn sẽ được dắt đi xem một căn phòng rất đẹp, tiện nghi mà rẻ lại cực kỳ phải chăng. Để chắc chắn lấy phòng họ sẽ đề nghị đặt cọc từ năm trăm đến một triệu đồng nhưng tới ngày nhận phòng thì không thấy đâu, hỏi ra thì người dắt coi phòng không phải là chủ nhà. Hành vi này được thực hiện rất nhiều lần và mỗi lần như vậy các bạn sẽ bị mất không chi phí mà không giải quyết được, vừa tốn thời gian, vừa mất tiền rất không đáng.

Một số còn được chủ nhà kê giá ban đầu khi cả hai thỏa thuận đến lúc vào ở ký hợp đồng lại phát sinh thêm các chi phí khác như tiền giữ xe, tiền rác, tiền bảo vệ, wifi…Gía tiền điện, nước bị tăng đột xuất lên hằng tháng khiến các bạn sinh viên khó khăn không kịp trở tay.

Nhiều gia đình còn cho thuê phòng đợi lúc đi vắng cho người nhà mở khóa vào trong lấy cắp đồ. Những sự việc này xảy ra thường xuyên và mất trộm tài sản sẽ làm ảnh hưởng đến kinh tế cũng như việc học của các bạn sinh viên rất nhiều. Chính vì vậy khi thuê phòng trọ các bạn lưu ý cần tìm hiều thật kỹ thông tin về nơi ở nếu không chắc bạn có thể đi hỏi những người dân xung quanh nếu ưng ý căn phòng và quyết định đặt cọc. Ngoài ra trước khi chấp nhận ở nên hỏi rõ các chi phí phát sinh khác có thể xảy ra và đọc kỹ bảng hợp đồng trước khi ký để đảm bảo quyền lợi cho bạn cũng như phòng tránh những điều có thể xảy ra khi thuê phòng.

Khi có nhu cầu đặt xe ba gác chuyển trọ hãy liên hệ nhanh với chúng tôi qua số điện thoại: 0906.368.910 (anh Vệ)

Chúng tôi có mặt 24 quận, huyện trên thành phố hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi và bất cứ lúc nào bạn cần chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *