Di chuyển kính nhanh chóng, an toàn bạn cần biết - Xe Ba Gác Nhanh

Di chuyển kính nhanh chóng, an toàn bạn cần biết

Sử dụng xe ba gác vào ngày nắng nóng
18 Tháng Tư, 2018
Cảnh giác khi thuê phòng trọ
18 Tháng Tư, 2018

Kính là một vận dụng được sử dụng rộng rãi trong gia đình cũng như trong xây dựng, trang trí văn phòng…Tuy nhiên khi vận chuyển gây rất nhiều khó khăn cho người chở vì kính là một trong những vật liệu rất dễ vỡ nếu không cẩn thận chỉ xảy ra một sơ suất nhỏ cũng dễ làm vỡ hoặc trầy xước. Khi kính chẳng may bị vỡ, các mảnh kính có thể làm bạn bị thương từ nhẹ cho đến nặng rất nguy hiểm.

Kính rất khó đóng gói và vận chuyển do có nhiều kích thước rất lớn. Nếu những tấm kính lớn mà thùng xe quá nhỏ cũng rất khó để lên xe. Đồ vật trên xe quá cồng kềnh, nếu kính không được đóng gói kĩ lưỡng khi đi qua những đoạn đường gập ghềnh dễ gây nguy hiểm rơi vỡ ảnh hưởng đến người chạy xung quanh.

Trước khi vận chuyển các sản phẩm làm bằng kính hay kính nguyên khối bạn cần lưu ý vệ sinh kỹ càng mọi bụi bẩn, dầu mở dính trên kính bằng cách dùng nước rửa kính chuyên dụng thấm vào khăn mềm và lau chùi từ trái qua phải và từ trên xuống dưới. Sau khi vệ sinh kính xong bạn có thể dùng những vật liệu như bìa carton, giấy báo, chăn cũ, giấy bubble để bọc lót cẩn thận các mặt kính đặt biệt là 4 góc đôi với kinh nguyên khối được cắt ra từng miếng lớn, nhỏ điều này giúp bạn cầm nắm đặt lên xe không gây nguy hiểm đồng thời tránh va đập làm bể kính.

Với những tấm kính trơn và dài khi khiêng lưu ý phải đặt ở vị trí phương thẳng đứng, không khiêng ở tư thế nằm ngang bởi như vậy kính sẽ dễ bị gãy. Khi chuyển kính đòi hỏi bạn phải tập trung, khiêng chắc tay vì chỉ cần tuột tay nhẹ thì kính sẽ rơi vỡ ngay rất nguy hiểm.

Chỉ cần vài lưu ý nhỏ bạn có thể chuyển kính đến nơi an toàn hiệu quả. Chuyển kính nếu không có kinh nghiệm rất dễ xảy đổ vỡ nguy hiểm gây thiệt hại cả về người và vật chất. Chính vì vậy khi có nhu cầu chuyển kính bằng xe ba gác hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận tư vấn và giá ưu đãi rẻ nhất trên thị trường.

Để đặt dịch vụ cũng như nhận báo giá nhanh chóng, bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0906.368.910 (anh Vệ)

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *