Dịch vụ dọn nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình - Xe Ba Gác Nhanh

Dịch vụ dọn nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình

DỊCH VỤ DỌN NHÀ BẰNG XE BA GÁC QUẬN 6
18 Tháng Mười, 2019
Dịch vụ dọn nhà bằng xe ba gác tại quận Tân Phú
19 Tháng Mười, 2019

Thành phố Hồ Chính Minh, đặc biệt là quận Tân Bình là một nơi có quá trình phát triển kinh tế, xã hội nhanh nhất cả nước, kéo theo đó là nhu cầu vận tải của người dân đang rất lớn. Để có thể đáp ứng được nhu cầu cuộc sống của bản thân, chúng ta thường khó tránh khỏi việc chuyển nhà, di chuyển nơi ở của mình đến một nơi mới thuận tiện hơn. Dịch vụ nhận dọn dẹp nhà cửa bằng xe ba gác quận Tân Bình sẽ giúp bạn vận chuyển đồ dùng, hàng hóa, vật dụng đến nơi ở mới một cách dễ dàng nhất.

1. Ưu điểm của dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình

Là một phương tiện có thể coi là truyền thống, quen thuộc trên mọi cung đường của Việt Nam, theo thời gian xe ba gác ngày càng được ưa chuộng sử dụng bởi những tiện ích mà một mình nó có. Những ưu điểm sau đây sẽ là lý do để bạn chọn dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình, chuyển đồ giá rẻ:

 • Kích cỡ nhỏ gọn, thuận tiện đi vào ngõ hẻm. 
 • Linh động được khắp chốn, điều phối tới nhiều địa điểm một cách dễ dàng.
 • Dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình sẽ có đội ngũ bốc vác đi kèm nếu được yêu cầu.
 • Đảm bảo hàng hóa an toàn tuyệt đối, chuyên nghiệp trong khâu xếp đồ đạc, hàng hóa.
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc.
 • Thủ tục của dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình cực kỳ đơn giản, nhanh chóng.

2. Bảng giá dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình

Giá cả luôn luôn là vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Khi đến với dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình, đảm bảo khách hàng sẽ có giá cước chở đồ với giá ưu đãi nhất. Dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác với phương châm lựa chọn phương tiện nhanh chóng, đúng giờ, uy tín, tiện lợi, giá rẻ ở quận Tân Bình với mức sử dụng dịch vụ như sau: 

 • Từ 0 – 5km đầu tiên, giá cước rơi vào tầm từ 200.000VNĐ/chuyến vận chuyển.
 • Từ 5 – 10km, giá cước của dịch vụ xe ba gác tầm 300.000 VNĐ/chuyến vận chuyển.
 • Từ 10 – 15km, giá cước là 400.000 VNĐ/chuyến vận chuyển.
 • Đặc biệt, từ 15km trở đi sẽ có giá giảm dần, có thể thương lượng được và kèm theo rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

3. Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhận dọn dẹp hàng bằng xe ba gác, vì thế bạn nên tìm hiểu thật kỹ để không bị chọn nhầm vào những công ty dịch vụ lừa đảo, gây thiệt hại cho khách hàng. Ở quận Tân Bình hoặc bất kỳ thành phố nào, bạn nên chọn những công ty có trụ sở làm việc rõ ràng, có giấy phép kinh doanh uy tín. 

Nhân viên nhiệt tình, thân thiện, có kỹ năng chuyên môn trong việc tư vấn khách hàng cũng là một điều đáng lưu tâm. Vì thế, hãy cân nhắc đến điều này khi lựa chọn dịch vụ dọn nhà bằng xe ba gác nhé.

Là một đơn vị dịch vụ nhận dọn dẹp nhà bằng xe ba gác uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm ở quận Tân Bình, chúng tôi luôn tự hào rằng mình sẽ đáp ứng được tất cả những điều nêu trên. Hơn thế nữa, dịch vụ dọn nhà bằng xe ba gác quận Tân Bình có một quy trình làm việc rất khoa học, rõ ràng, hợp đồng được soạn thảo chuyên nghiệp, minh bạch. Hãy là một khách hàng thông thái, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu chuyển nhà nhé.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *