Đóng gói vận chuyển thực phẩm bằng xe ba gác - Xe Ba Gác Nhanh

Đóng gói vận chuyển thực phẩm bằng xe ba gác

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư tại TPHCM
1 Tháng Sáu, 2018
Bí quyết sắp xếp hàng hóa hợp lý lên xe ba gác
9 Tháng Sáu, 2018

Việc vận chuyển hàng hóa, đồ đạc được xảy ra rất thường xuyên trên khu vực địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Dần trở thành một phương tiện quen thuộc không thể thiếu của người dân, đặc biệt về thực phẩm việc di chuyển bóc xếp hàng lên xe cũng gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại vì cách đóng gói không hợp lý hay chưa chắc chắn. Hiểu được vấn đề đó chúng tôi chia sẻ một số kinh nghiệm trong bài viết dưới đây nhằm bảo quản thực phẩm an toàn, thuận lợi cho việc di chuyển đi đường xa.

Cách đóng gói và lựa chọn bao bì

Tùy theo loại thực phẩm mà bạn sẽ đóng gói một cách hợp lý nhất cũng như chọn loại bao bì phù hợp  như  phân loại theo kích cỡ, theo vật liệu, theo các tính năng kỹ thuật của bao bì để bảo quản hàng không bị hư hỏng. Tiện nghi, thuận lợi, an toàn trong vận chuyển thực phẩm.

Bao bì thực phẩm hiện nay được sử dụng rất nhiều các vật liệu như thủy tinh, nhựa cứng, nhựa dẻo, gỗ, giấy, màng kim loại hay plastic, màng phức hợp nhiều lớp để đạt được các chức năng và mục đích của sản phẩm.

Đối với những bao bì cứng cáp và đóng góp sẵn như thủy tin hay nhựa, hộp bạn nên sắp xếp gọn trong thùng carton, đặc biệt phải lắp đầy các khoảng trống bằng các vật dụng khác để tránh trong quá trình vận chuyển làm ngã đổ hàng hóa. Còn những sản phẩm thô chưa đóng gói bạn nên chuẩn bị bao ni lông hoặc thùng xốp để đựng, bảo vệ hàng. Nếu cần thiết bạn có thể bọc kín để đảm bảo chất lượng thực phẩm không bị biến đổi trong suốt quá trình vận chuyển.

Lựa chọn xe ba gác uy tín

Xebagacnhanh tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín nhiều năm trên thị trường. Do đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất. Với các cam kết chất lượng và đảm bảo:

-Cam kết đúng giờ trao đổi

-Trả đúng số tiền báo giá ban đầu

-Vận chuyển nhanh, an toàn

-Đội ngũ lái xe rành đường

-Cam kết đền bù mất mát hay đổ vỡ hàng hóa

>>> Để đặt dịch vụ cũng như nhận báo giá nhanh chóng, bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0906.368.910 (anh Vệ)

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *