Kinh nghiệm chọn dịch vụ khi chuyển nhà tại địa bàn TP.HCM - Xe Ba Gác Nhanh

Kinh nghiệm chọn dịch vụ khi chuyển nhà tại địa bàn TP.HCM

thuê xe chuyển đồ
Chuyển phòng trọ giá rẻ tại quận Thủ Đức
7 Tháng Năm, 2018
Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư tại TPHCM
1 Tháng Sáu, 2018
xe chuyển nhà

Nhu cầu chuyển đổi nhà ở được diễn ra thường xuyên trên địa bàn TP.HCM chính vì vậy, các dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác, đóng gói đồ đạc được phát triển mạnh mẽ với mục đích hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng. Thế nhưng, không phải dịch vụ nào cũng mang đến sự hài lòng cho bạn vì thế chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

xe ba gác chở thuê quận 3

Tìm hiểu thông tin về dịch vụ

Điều lưu ý đầu tiên trước khi chọn một dịch vụ vận chuyển nào đó bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Nên chọn một dịch vụ có uy tín nhiều năm trên thị trường, có đầy đủ website riêng, số điện thoại và địa chỉ rõ ràng. Dựa vào thông tin trên bạn có thể tìm hiểu thông qua đó để quyết định chọn dịch vụ vận chuyển an toàn và chất lượng.

Kỹ hơn nữa, bạn có thể gọi điện trao đổi về các cam kết vận chuyển của đơn vị đó như chi phí, thời gian, hỗ trợ…

Tham khảo giá qua người quen

Đối với người lần đầu sử dụng dịch vụ thuê xe ba gác để đảm bảo chắc chắn bạn nên tham khảo, hỏi người quên để được tư vấn về giá cả. Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ tăng giá cước lên sau khi đã vận chuyển xong vì các lý do như kẹt xe, đường xa khó tìm hay lấy tiền bo cho tài xế… rất nhiều tình huống xảy ra vì giá cả không như cam kết ban đầu khiến khách hàng hoang mang.

Ngoài ra, một số đơn vị mất uy tín, xảy ra tình trạng mất mát đồ vật, hàng hóa hay đỗ vỡ trong quá trình vận chuyển mà không đền bù cho khách hàng. Vậy nên, bạn phải tìm hiểu và trao đổi kỹ càng để tránh những nơi kém chất lượng.

Lưu ý về hợp đồng

Cũng như đã chia sẻ phía trên, để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc như vậy khi có nhu cầu vận chuyện thường xuyên. Bạn nên yêu cầu hợp đồng rõ ràng từ phía dịch vụ và đọc kỹ các điều khoản thỏa thuận từ hai bên thật kỹ trước khi ký như bồi thường hàng hóa mất mát, đổ vỡ, không phát sinh thêm chi phí khác ngoài hợp đồng.

Lựa chọn thời gian chuyển nhà

Đối với giờ cao điểm trên các quận huyện trung tâm TP như quận 1, quận 10, quận Bình Thạnh…thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe thời gian dài. Chính vì vậy, để thuận tiện cho tài xế di chuyển nhanh chóng và đúng giờ tới nơi bạn yêu cầu nên chọn thời gian tránh các giờ cao điểm.

Kiểm tra đồ đạt trước khi thanh toán

Điều lưu ý quan trọng sau khi hoàn thành chuyến xe bạn nên kiểm tra kỹ đồ đạt của mình để tránh thất thoát, khi đã thanh toán nhiều đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm.

Xe ba gác nhanh có mặt hơn 5 năm trên thị trường với uy tín, làm việc lâu dài chúng tôi ghi nhận có khá nhiều khách hàng quay trở lại sử dụng dịch vụ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng giao cho chúng tôi với cam kết:

Đúng giờ – giá rẻ – bồi thường – an toàn

Tham khảo bài viết dưới đây >>> Tại sao nên chọn dịch vụ ba gác nhanh?

Liên hệ tư vấn đặt xe qua Hotline 0906.368.910 ( anh Vệ )

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *