Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư tại TPHCM - Xe Ba Gác Nhanh

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư tại TPHCM

xe chuyển nhà
Kinh nghiệm chọn dịch vụ khi chuyển nhà tại địa bàn TP.HCM
8 Tháng Năm, 2018
Đóng gói vận chuyển thực phẩm bằng xe ba gác
9 Tháng Sáu, 2018

Việc chuyển nhà tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị và sắp xếp đồ đạc, đối với những căn nhà ngoài phố trong quá trình thu xếp hay vận chuyển cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho tài xế và gia đình.

Khó khăn khi chung cư không có thang máy

Đối với chung cư mini hay những căn chung cư cũ chưa có hệ thống lắp đặt thang máy sẽ rất khó khăn trong quá trình vận chuyển đồ ra xe để đi nơi khác. Hoặc người trong gia đình không đủ để hỗ trợ khuân vác đồ đạc xuống vì vậy sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Không có kinh nghiệm tự đóng gói đồ đạc

Để việc vận chuyển không có trở ngại thì điều quan trong đó là khâu đóng gói đồ đạc, dụng cụ sinh hoạt trong gia đình như thế nào là hợp lý. Nhiều người tỏ ra lung túng về việc này vì chưa có kinh nghiệm khi chuyển nhà, khi đóng gói không cẩn thận thì có thể trong quá trình vận chuyển rất dễ rơi, rớt đồ đạc ra bên ngoài.

Tham khảo bài viết dưới đây:

>>> Cách đóng gói đồ đạc vận chuyển bằng xe ba gác vào mùa mưa

>>> Cách đóng gói đĩa, thủy tinh trước khi chuyển nhà?

>>> Mẹo thu dọn đồ đạc chuyển nhà nhanh cấp tốc

Nỗi lo khi phải chuyển đồ cồng cềnh

Những đồ dùng nặng, cồng cềnh phải mất rất nhiều sức để vận chuyển đặc biệt với chung cư bạn phải di chuyển lên xuống rất nhiều lần. Nếu không cẩn thận sẽ dễ làm va chạm với vật xung quanh gây hư hỏng hay móp méo đồ vật.

Gía chuyển nhà trọn gói quá cao

Nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói xuất hiện phổ biến trên thị trường tuy nhiên lại có giá rất cao từ khâu đóng gói cho đến chuyển đi bằng xe tải đều được hỗ trợ. Mặc dù rất tiện lợi nhưng chỉ đối với gia đình có khả năng chi trả vì chi phí được tính rất cao.

Vậy thì giải pháp ở đâu để rút ngắn thời gian chuyển nhà cũng như không phải tốn quá nhiều sức trong quá trình vận chuyển. Đối vói gia đình thiếu sự có mặc của người đàn ông thì việc này lại trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Hiểu được điều đó dịch vụ xebagacnhanh của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ bạn khi có nhu cầu chuyển nhà.  Với đội ngũ nhân viên tư vấn, lái xe giàu kinh nghiệm, rành các tuyến đường trên địa bàn và đặc biệt là có mặt trên 24 quận huyện tại TP.HCM sẽ làm bạn hài lòng 100%.

Tại sao bạn nên tin tưởng dịch vụ xebagacnhanh?

  • Cam kết đúng giờ
  • Báo giá chính xác, không phụ thu thêm phí
  • Hỗ trợ khuân vác đồ đạc, hàng hóa lên xe
  • Nhân viên lái xe chuyên nghiệp, đảm bảo an toàn
  • Cam kết đền bù trong quá trình vận chuyển nếu hàng hóa, đồ đạt đổ vỡ hay mất mát

>>> Liên hệ báo giá và đặt xe qua Hotline 0906.368.910 gặp anh Vệ.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *