Vận chuyển hàng hóa với xe ba gác nhanh - Xe Ba Gác Nhanh

Vận chuyển hàng hóa với xe ba gác nhanh

xe ba gác chở thuê quận 6
Dịch vụ thuê xe ba gác kiếm hàng chục triệu mỗi tháng
17 Tháng Tư, 2018
Vận hành xe ba gác đúng cách
18 Tháng Tư, 2018
thuê xe chuyển nhà tphcm

Đối với các chủ cửa hàng nhỏ, lẻ, shop kinh doanh thường có nhu cầu thuê xe ba gác để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa đến cho khách. Một số cửa hàng bán tủ, giường thường có sẵn xe chở hàng nhưng do thời điểm, nhu cầu có thể tăng cao nên các chủ cửa hàng có thể sử dụng dịch vụ xe ba gác của chúng tôi để kịp giao đến cho khách hàng, đảm bảo doanh thu của cửa hàng. Ngoài ra thuê xe ba gác nhanh thường xuyên và lâu dài chúng tôi sẽ có mức giá cực kỳ ưu đãi và làm hợp đồng cụ thể nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn. Đảm bảo phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng cho bạn tận tâm nhất.

Với mong muốn mang lại một dịch vụ vận chuyển tiện lợi và chất lượng nhất chúng tôi đã hiện diện và hoạt động hơn 5 năm trên thị trường, nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng với các tiêu chí:

  • Sự tiện lợi 

Khi bạn cần chở hàng vào các con hẻm nhỏ thì xe ba gác sẽ là một sự lựa chọn thông minh của bạn mà các loại xe khác không đủ đáp ứng. Với thiết kế nhỏ, gọn xe ba gác có thể luồng lách qua các con hẻm để giao hàng đến đúng địa điểm bạn cần một cách nhanh chóng.

  • Thời gian linh hoạt 

Đội ngũ tài xế chúng tôi có mặt 24 quận, huyện tại TP.HCM phục vụ hầu hết các tuyến đường nội thành, mọi lúc mọi nơi chỉ cần bạn liên hệ trao đổi và đồng ý chấp nhận dịch vụ chúng tôi sẽ cử người đến địa điểm bạn cần với thời gian chính xác nhất.

  • Chi phí rẻ

Gía cả là một trong những điều mà khách hàng quan tâm đến nhiều, dịch vụ xe ba gác nhanh của chúng tôi mang đến giá hợp lý và rẻ nhất trên thị trường mà chất lượng vẫn đảm bảo tuyệt đối tăng hiệu quả cao trong công việc của bạn. Bên cạnh đó khi ký hợp đồng hoạt động lâu dài chúng tôi sẽ đưa ra một mức giá ưu đãi giảm giá cho bạn sau đó chúng tôi sẽ không phụ thu thêm bất kì khoản phí nào.

  • Vận chuyển an toàn 

Mỗi nhân viên, tài xế khi gia nhập hoạt động cùng chúng tôi sẽ được huấn luyện rất kỹ càng về lái xe hay chăm sóc khách hàng. Do tính chất trong công việc phải di chuyển nhiều nơi vì thế các con đường trong thành phố họ đều nắm rất rõ kể cả những con hẻm khó tìm nhất bạn cũng dễ dàng, yên tâm giao cho chúng tôi. Đặc biệt với nhiều năm trong nghề lái xe trong quá trình vận chuyển hàng hóa của bạn sẽ được bảo đảm an toàn tuyệt đối. Nếu có xảy ra mất mát hay đổ vỡ hàng hóa chúng tôi cam kết sẽ đền bù cho bạn.

  • Hóa đơn VAT

Những vấn đề về thuế luôn được làm rất khắt khe, hiểu được điều đó chúng tôi tạo ra sự khác biệt với những dịch vụ xe ba gác khác trên thị trường đó là  chúng tôi sẽ hỗ trợ xuất đầy đủ hóa đơn VAT khi bạn có nhu cầu.

thuê xe chuyển đồ

Quy trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở hàng chúng tôi:

Giai đoạn 1: Nhận thông tin từ khách

Nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn và thu thập các thông tin cần thiết lúc bạn gọi đến. Các thông tin này gồm có:

+ Bạn sẽ chuyển hàng hóa gì?

+ Số lượng ra sao?

+ Địa chỉ để đến lấy và nơi giao hàng.

+ Bạn dự định thực hiện vào khi nào?

+ Cùng 1 vài chi tiết khác.

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể của chuyến xe ba gác chở hàng khi đã biết được những thông tin cần thiết.

Giai đoạn 2: Bắt đầu đơn hàng

Khi bạn chấp nhận mức phí được đưa ra, xebagacnhanh sẽ điều xe đến địa điểm của bạn để nhận sản phẩm. Tại đây, nếu khách có yêu cầu từ trước thì tài xế sẽ dùng những giấy gói hàng chuyên dụng để bọc sản phẩm lại. Sau đó sẽ xếp đồ lên xe và bắt đầu vận chuyển.

Giai đoạn 3: Thanh toán chi phí

Tài xế sẽ xếp đồ xuống lại khi đã vận chuyển chúng đến nơi được yêu cầu. Bạn sẽ kiểm tra lại các món đồ của mình xem đã đủ hay chưa. Cuối cùng là sẽ thanh toán hóa đơn cho xebagacnhanh.

Để được tư vấn kỹ càng và gọi đặt xe, mong Quý khách hãy gọi ngay vào sđt: 0906.368.910 gặp anh Vệ. Ngoài ra, đối với các khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng lâu dài, mức giá sẽ còn được giảm nữa. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng cụ thể nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.

Xebagacnhanh xin được làm đối tác đáng tin cậy của bạn! Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình nhất! Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy hối hận khi gọi cho xebagacnhanh!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *