Xe ba gác chở hàng Giao đồ hỏa tốc - Nhiệt tình - Giá rẻ

XE BA GÁC CHỞ HÀNG

Xe ba gác chở hàng Giá rẻ – Nhanh – Uy tín

Bạn đang cần chuyển hàng, chở đồ tại TPHCM?

Bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, giá rẻ?

Hãy đến với xebagacnhanh – tổ chức xe ba gác chở hàng xuất hiện trên khắp 24 tỉnh thành tại TPHCM. Phương châm của chúng tôi là hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu chở thuê một cách nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để đặt dịch vụ cũng như nhận báo giá nhanh chóng, bạn hãy gọi ngay đến Hotline: 0906.368.910 (anh Vệ)

xe ba gác chở hàng

Đội xe ba gác chở hàng của xebagacnhanh nhận chở hàng hóa gì?

+ Các món đồ dùng trong gia đình: ti vi, máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, giường,…

+ Nội thất trong doanh nghiệp: bàn làm việc, máy vi tính văn phòng, máy in,…

+ Thức ăn, đồ uống các loại.

+ Những loại vật liệu xây dựng: đá, gạch, xi măng,…

Chúng tôi sẽ giúp Quý khách thực hiện việc chở hàng, dọn nhà, chuyển văn phòng,… nhanh chóng và tiện lợi.

Các ích lợi khi gọi xe ba gác chở hàng từ xebagacnhanh:

Từ trên mạng thì bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy những địa chỉ chở hàng khác. Song, tại sao lại chọn xe3gacnhanh? Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn khi đến với xebagacnhanh thay vì những nơi khác:

Trả đúng số tiền

Rất nhiều địa điểm chở thuê khác khi tiếp nhận đơn hàng thì họ chỉ báo giá ước lượng cho khách hàng. Tuy nhiên, lúc hàng được chuyển đến nơi thì họ sẽ còn dựa vào thời gian giao hàng, tình trạng kẹt xe,… để thu thêm phụ phí. Ngân sách của bạn sẽ bị hao hụt ít nhiều vì phải thanh toán thêm các khoản “từ trên trời rơi xuống” này.

Tại xebagacnhanh, khách hàng sẽ chỉ cần trả phí đúng với con số như đã cam kết lúc đầu. Khách hàng sẽ không cần phải đắn đo là mình sẽ phải trả thêm bao nhiêu?, có nhiều hay không? Bạn sẽ biết trước được giá tiền của đơn hàng khi gọi cho chúng tôi (có phải khá giống với Grab phải không?). Chúng tôi làm như vậy để khách hàng an tâm, không bị chặt chém bởi tài xế.

xe ba gác chở hàng

Đầy đủ hóa đơn VAT

Dạo gần đây, những vấn đề về thuế luôn được làm rất gắt gao. Người dùng gặp phải nhiều bất tiện vì những địa chỉ xe ba gác chở hàng khác không hỗ trợ xuất hóa đơn này. Xebagacnhanh muốn tạo sự khác biệt! Do vậy, nếu khách yêu cầu thì chúng tôi sẽ xuất cho bạn đầy đủ hóa đơn VAT của đơn hàng.

Giá rẻ tối đa

Vì sở hữu một đội các bác tài xe 3 gác chở thuê khắp trên 24 quận huyện của tphcm. Chúng tôi liên tục thực hiện các đơn hàng. Do đó, mức giá chúng tôi đưa ra sẽ tốt hơn rất hơn nhiều những đơn vị nhỏ lẻ khác (vì họ có ít đơn hàng nên cần phải lấy giá tương đối cao thì mới có được lợi nhuận).

>>>> Gọi ngay để được phục vụ nhanh nhất qua số điện thoại: 0906.368.910

Vận chuyển siêu tốc – an toàn

Tiến độ công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều. Đội xe của chúng tôi sẽ thực hiện đơn hàng của bạn cực kì nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vì sao có thể nhanh tới như vậy?

Tài xế của chúng tôi đều có kinh nghiệm chở đồ lâu năm. Do tính chất công việc nên họ phải thường xuyên di chuyển trên các con đường. Vì thế, đường xá của 24 quận huyện được họ nắm rõ như trong lòng bàn tay. Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, huyện nhà bè,… dù cho là nơi nào đi chăng nữa thì các bác tài đều rất rành đường. Vì thế, ở mọi chuyến hàng, họ có thể tìm ra những đoạn đường tối ưu nhất (ít kẹt xe, ngắn,…). Do vậy, đơn hàng thường xuyên được thực hiện vô cùng nhanh chóng.

Quy trình thực hiện đơn hàng của xe ba gác chở hàng chúng tôi:

Giai đoạn 1: Nhận thông tin từ khách

Nhân viên sẽ bắt đầu tư vấn và thu thập các thông tin cần thiết lúc bạn gọi đến. Các thông tin này gồm có:

+ Bạn sẽ chuyển hàng hóa gì?

+ Số lượng ra sao?

+ Địa chỉ để đến lấy và nơi giao hàng.

+ Bạn dự định thực hiện vào khi nào?

+ Cùng 1 vài chi tiết khác.

Chúng tôi sẽ báo giá cụ thể của chuyến xe ba gác chở hàng khi đã biết được những thông tin cần thiết.

Giai đoạn 2: Bắt đầu đơn hàng

Khi bạn chấp nhận mức phí được đưa ra, xebagacnhanh sẽ điều xe đến địa điểm của bạn để nhận sản phẩm. Tại đây, nếu khách có yêu cầu từ trước thì tài xế sẽ dùng những giấy gói hàng chuyên dụng để bọc sản phẩm lại. Sau đó sẽ xếp đồ lên xe và bắt đầu vận chuyển.

Giai đoạn 3: Thanh toán chi phí

Tài xế sẽ xếp đồ xuống lại khi đã vận chuyển chúng đến nơi được yêu cầu. Bạn sẽ kiểm tra lại các món đồ của mình xem đã đủ hay chưa. Cuối cùng là sẽ thanh toán hóa đơn cho xebagacnhanh.

Để được tư vấn kỹ càng và gọi đặt xe, mong Quý khách hãy gọi ngay vào sđt: 0906.368.910 gặp anh Vệ. Ngoài ra, đối với các khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở hàng lâu dài, mức giá sẽ còn được giảm nữa. Chúng tôi sẽ làm hợp đồng cụ thể nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho bạn.

Xebagacnhanh xin được làm đối tác đáng tin cậy của bạn! Chúng tôi sẽ phục vụ tận tình nhất! Bạn chắc chắn sẽ không cảm thấy hối hận khi gọi cho xe3gacnhanh!

xe ba gác chở hàng