Xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng - Xe Ba Gác Nhanh

Xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng

Xe ba gác chở thuê đường Trần Quang Khải
13 Tháng Năm, 2020
Xe ba gác chở thuê đường Lý Tự Trọng
16 Tháng Năm, 2020

Thành phố Hồ Chí Minh được coi là hòn ngọc viễn đông, là thành phố phát triển bậc nhất về mọi mặt rất nhộn nhịp và sầm uất. Trong đó có sự góp sức không nhỏ của kinh tế đường Đinh Tiên Hoàng đoạn thuộc quận 1. Con đường này tập trung nhiều trường học, cửa hàng, văn phòng, dân cư có đời sống cao nên các hoạt động buôn bán, kinh doanh, dịch phát triển mạnh nên nhu cầu về vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Nói tới đây, không thể không kể đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe ba gác nhiều tiện ích. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn thông tin cần thiết và hữu ích về dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng?

Đường Đinh Tiên Hoàng đoạn thuộc quận 1 bắt đầu từ ngã tư nơi giao nhau với đường Hoàng Sa tới ngã ba hồ con rùa, kinh tế phát triển, nhiều đoạn đường phải phân thành đường hai chiều nhằm giảm ùn tắc khi tham gia giao thông. Bên cạnh đó, việc giao cắt với nhiều đường, nhiều ngõ hẻm nhỏ xe tải không được phép vào hoặc không vào được thì lúc này xe ba gác với thiết kế nhỏ gọn thuận lợi cho việc di chuyển được mọi người nghĩ tới đầu tiên. Nếu gọi là cứu tinh của ngõ nhỏ thì cũng chẳng có gì sai mà ngược lại là hoàn toàn đúng. 

Khác với xe bán tải, xe tải bạn sẽ phải chờ lâu hoặc phải ghép chuyến nhưng đối với xe ba gác thì chỉ cần bạn liên hệ là chúng tôi có mặt, chúng tôi hoạt động vào mọi thời gian, bất kỳ khi nào bạn cần. Điều này giúp bạn chủ động trong thời gian cũng như bố trí lịch trình công việc. Trong những giờ cao điểm, chúng tôi vẫn đảm bảo giao hàng đúng giờ góp phần đẩy nhanh tiến độ công việc mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Xe ba gác chở thuê là chiếc xe nhỏ nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội

 Dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng ngày càng ghi điểm trong lòng khách hàng với thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình, nghiêm túc, làm việc có trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, cẩn thận, linh hoạt, bốc xếp hàng nhẹ nhàng. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ dịch vụ tháo dỡ, lắp đặt các thiết bị.

Đối với sinh viên, hộ gia đình thì việc thuê xe ba gác sẽ giúp tiết kiệm một phần chi phí đáng kể. Chúng tôi sẽ căn cứ vào quãng đường di chuyển để tính kinh phí. Các bạn thử nghĩ xem, nếu thuê xe tải thì phải tiện chuyến, giá thì mắc. Còn xe máy thì đi lại nhiều lần, vừa mất thời gian vừa không đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Lúc này bạn sẽ thấy chỉ có dịch vụ xe ba gác của chúng tôi ưu tiên, đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Bất kỳ hàng hóa xảy ra vấn đề gì trong quá trình vận chuyển đều được đền bù thỏa đáng. Chính điều này làm nên sự ổn định, tạo niềm tin đối với khách hàng.

2. Dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng chở đa dạng các mặt hàng.

Nắm bắt được nhu cầu của mọi người, chúng tôi có mọi dòng xe ba gác với nhiều kích cỡ, tải trọng phù hợp với mọi loại hàng hóa. 

Nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, cửa hàng giá rẻ, có hỗ trợ kèm dịch vụ lắp đặt, tháo dỡ.

Chuyển lương thực – thực phẩm, hàng tiêu dùng tới các cửa hàng, khu chợ, siêu thị…

Nhận chở vật liệu xây dựng  (sắt, thép, đá,…) phục vụ cho việc sửa sang, xây dựng nhà cửa.

Nếu bạn ngại khi không biết chuyển các thiết bị điện hay đồ nội thất thế nào thì cứ yên tâm giao cho chúng tôi. 

Dịch vụ xe ba gác hỗ trợ vận chuyển đồ nhanh chóng

Các dòng xe luôn được bảo dưỡng, nâng cấp để khỏe, hiện đại, thân thiện với môi trường và làm hài lòng khách hàng.

Xe ba gác chở thuê đường Đinh Tiên Hoàng luôn đặt mục tiêu giao hàng sớm nhất có thể, bảo vệ quyền lợi tối đa của khách hàng nên tạo dựng uy tín, niềm tin và ngày càng được khách hàng truyền tai nhau sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *