Xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn - Xe Ba Gác Nhanh

Xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn

Xe ba gác chở thuê đường Lý Tự Trọng
16 Tháng Năm, 2020
Xe ba gác chở thuê đường Lê Văn Sỹ
18 Tháng Năm, 2020

Nằm trọn vẹn trong quận 1 cho nên kinh tế ở đường Lê Thánh Tôn có thể nói là phát triển nhất với sự tập trung đông đúc dân cư có thu nhập và mức sống khá cao, có nhiều vinmart, cửa hàng ăn uống, khách sạn, nhà hát kịch…như vậy đủ để ta thấy nhu cầu về các dịch vụ phục vụ cho đời sống của con người ngày càng cao. Không chỉ là dịch vụ ăn uống, thời trang, giải trí mà dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng rất phát triển bởi sự tiện dụng của các phương tiện đem lại cho người dùng. Nói tới đây, không thể không kể tới dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin cần thiết về dịch vụ này.

1.Lý do nên chọn dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn thay cho xe tải.

Kéo dài từ ngã ba giao nhau với đường Phạm Hồng Thái tới đường Đinh Tiên Hoàng, đường Lê Thánh Tôn tập trung đông dân cư và người dân có mức sống cao. Trên tuyến đường xuất hiện nhiều cửa hàng, siêu thị, spa, văn phòng…điều này chứng tỏ kinh tế ở đây rất phát triển. Chính vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao. Bên cạnh những chiếc xe tải với trọng lượng lớn thì giờ đây, khách hàng ưa chuộng sử dụng dịch vụ xe ba gác vì có những đoạn đường cấm xe tải hoặc những đoạn đường bé khó di chuyển, không thể đi được. 

2.Những lợi ích khi sử dụng xe ba gác đường Lê Thánh Tôn.

Uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Khách hàng được ký hợp đồng đàng hoàng với những điều lệ hợp lý, đảm bảo được quyền lợi của mình kèm theo đó là voucher ưu đãi cho những lần sau. Hàng hóa của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên bốc xếp bọc gói cẩn thận, kỹ càng, sắp xếp gọn gàng, chặt chẽ trong thùng xe. Tổ lái nhiều kinh nghiệm, thông thạo địa bàn, linh hoạt xử lý tình huống đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa bị méo mó, vỡ hay biến dạng đều được đền bù thỏa đáng.

Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác hoạt động mọi thời gian.

Giải quyết nhanh lẹ, không mất nhiều thời gian – ưu điểm rõ rệt của dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn hơn hẳn khi bạn sử dụng vận chuyển hàng hóa bằng phương tiện khác. Dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác hoạt động mọi thời gian, sau khi bạn liên hệ, với khoảng thời gian 10-15 phút, chúng tôi sẽ điều các xe gần nhất tới. Rất ít phương tiện có thể làm được như chúng tôi đặc biệt là trong các giờ cao điểm. Điều này giúp bạn chủ động trong việc bố trí công việc, nâng cao hiệu quả công việc.

Chi phí hợp lý với mọi đối tượng kể cả đối với sinh viên hay những người lao động có thu nhập thấp. Chúng tôi sẽ căn cứ vào quãng đường vận chuyển, khối lượng và kích thước hàng hóa để đưa ra mức giá trung bình nhất, phù hợp với túi tiền của khách hàng, giá công khai, minh bạch, bao giá toàn thị trường. Nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Uy tín, chất lượng, tiện dụng mà giá rẻ.

3.Dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn nhận chở các mặt hàng nào?

Nắm bắt được nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao, chúng tôi luôn cập nhập những mẫu xe mới nhất, hiện đại nhất với nhiều tải trọng khác nhau phù hợp với mọi loại hàng hóa nên những mặt hàng chúng tôi nhận chở rất đa dạng.

Chúng tôi nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng giá rẻ bất ngờ.

Nhận chở vật liệu xây dựng: cát, đá, sắt thép, xi măng…phục vụ mọi ngóc ngách.

Xe ba gác chở thuê là chiếc xe nhỏ nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội

Chuyên chở lương thực – thực phẩm, hàng gia dụng, tiêu dùng cho các cửa hàng, tiểu thương trong chợ, các siêu thị mini…

Ngoài ra thì chúng tôi còn nhận chở các thiết bị điện, đồ nội thất trang trí nhà cửa, phân xưởng…và nhiều mặt hàng khác.

Bất cứ khi nào bạn có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo hotline. Chất lượng tốt, giá rẻ nhiều ưu đãi, tiết kiệm được thời gian chỉ có thể là dịch vụ xe ba gác chở thuê đường Lê Thánh Tôn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *